ประชุมกองทุนนักศึกษา

อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนส่งเสริมและพัฒนากิจการนักศึกษา ครั้งที่ 3/2560 เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมมหาชก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีกรรมการเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน