คุณพงศกร สวัสดิ์มาก บุคลากรหน่วยงานบริการและสวัสดิการนักศึกษา นำผู้นำนักศึกษาจากองค์การนักศึกษาภาคปกติ เข้าร่วมโครงการค่ายเรียนรู้และเผยแพร่โครงการพระราชดำริ ระหว่างวันที่ 18 – 25 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี และศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยทราย จังหวัดเพชรบุรี จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และมหาวิทยาลัยศิลปากร