วันยาเสพติด

คุณกิตติพงษ์ ทับพยุง คุณวรรณพร คูณเกื้อ จ่าสิบตรีธนากร ทองกล่อม บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก จังหวัดฉะเชิงเทรา ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 ณ ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรม และท้องถิ่น จัดนิทรรศการในงานดังกล่าวด้วย