เชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี และอาจารย์วัลลพ ไกรกุล นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติและช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2560 จำนวน 7 ท่าน ในโอกาสวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2560 วันที่ 29 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุม ชั้น ๕ อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์