เชิดชูเกียรตินักศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติให้แก่ผู้นำนักศึกษาและนักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมีกรรมการองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษา คณะกรรมการนักศึกษาหอพัก และนักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงจากทุกคณะ เข้ารับเกียรติบัตรโดยพร้อมเพรียงกัน ในวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2560 วันที่ 29 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ทั้งสองแห่ง