วันสักการะพระยาศรีสุนทรโวหาร

ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา และผู้นำนักศึกษา เข้าร่วมงานวันสักการะพระยาศรีสุนทรโวหาร (น้อย อาจารยางกูร) ปราชญ์ภาษาไทย ปูชนียบุคคลชาวเมืองฉะเชิงเทรา และวางมาลัยเพื่อแสดงมุทิตาจิตถึงคุณูปการของท่านที่มีต่อประเทศไทยและจังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ณ อนุสาวรีย์พระยาศรีสุนทรโวหาร